คุณพร้อมแล้วหรือ?

FollowHisSteps.com
 

คุณพร้อมแล้วหรือ?
ความตายกับมนุษย์
ความตายคืออะไร และมาจากไหน
ตายแล้วจะพบกับอะไร
นรกเป็นอย่างไร
มนุษย์มีทางรอดจากการตายในนรกไหม
ทัศนะของคริสเตียนเกี่ยวกับความตาย
บทสรุป
คำถาม คำตอบ

ไปแล้วกลับ หลับแล้วตื่น

เจาะลึกความจริงเกี่ยวกับความตาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม  คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า  ชีวิตของคนเราโดยทั่วไปนั้น  มีสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย  เริ่มตั้งแต่ การเกิด  การเรียน  การสมหวัง  การผิดหวัง  การชื่นชมยินดี  การโศกเศร้า  การมีกำลังใจ  ท้อใจ  การมีปัญหา  การพบกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน  การมีครอบครัว  การต่อสู้  การดิ้นรน  การเจ็บปวด  การถอถอยของสังขารร่างกาย  เจ็บป่วย  และตาย

ในท่ามกลางสิ่งต่าง ๆ  หลายสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตคนเรานั้น  อาจจะแตกต่างกันบ้างแล้วแต่สภาพแวดล้อมของแต่ละบุคคล  แต่มีสิ่งหนึ่งที่พวกเราทุกคนจะต้องพบกับมันเหมือนกันทุกคน  นั่นก็คือ "ความตาย"  ซึ่งเป็นสิ่งลึกลับสำหรับมนุษย์ทุกคน

หนังสือเล่มนี้จะเจาะลึกว่า  ความตายมาจากไหน  ความตายคืออะไร  ทำไมมนุษย์จึงตาย  ตายแล้วจะพบกับอะไร  และที่สำคัญที่สุด ก็คือ "คนเราจะสามารถเอาชนะความตายได้ไหม"

หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะทำให้ท่านได้รับข้อคิด  ความจริงที่ชัดเจนเกี่ยวกับความตาย  และที่สำคัญที่สุด ก็คือ ข้อคิด และความจริงที่ท่านได้อ่านจากหนังสือเล่มนี้  จะทำให้ท่านได้รับสันติสุข และกล้าที่จะเผชิญกับความตายที่กำลับคืบคลานเข้ามาในชีวิตของท่านได้  เหมือนกับคริสเตียนหลายล้านคนที่สัมผัสถึงประสบการณ์ในการเผชิญหน้ากับความตายด้วยความกล้าและสันติสุขมาแล้วทั่วโลก

ขอพระเจ้าทรงอวยพระพร

 

อ. นิกร สิทธิจริยาภรณ์

จากหนังสือ คุณพร้อมแล้วหรือ?

 

Next

 

  • ถ้าท่านอ่านแล้ว มีความปรารถนาที่จะเปิดใจออก อธิษฐานทูลเชิญพระเยซูคริสต์เสด็จเข้ามาในชีวิตของท่าน และเป็นพระเจ้าของท่าน  กรุณาไปที่หน้า คำอธิษฐาน

  • ถ้าคุณอ่านแล้วสนใจ กรุณาติดต่อคริสตจักรใกล้บ้านท่านได้เลยครับ หรือถ้าหากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม ก็ติดต่อโดยตรงได้ที่อีเมลของผมเลยครับ ton@followhissteps.com

 

FollowHisSteps.com

ได้รับการสนับสนุน Web Hosting จาก SPAComputer.com, ThaWang.com