Followhissteps.com

รู้จัก "พระเยซู" แหล่งของชีวิตที่ครบบริบูรณ์

 

พระเยซูทรงรักบารับบัส บรรยายไทย

ขอเวลาเพียงแค่ 8 นาที ฟังคำเทศนานี้ คุณจะรักพระเจ้ามากขึ้นแน่นอนเมื่อเรารู้ว่าพระองค์ทรงรักเราแค่ไหน คำเทศนา "พระเยซูทรงรักบารับบัส" โดย Judah Smith อัปโหลดลง Youtube โดย Refresh Ministries พร้อมบรรยายไทย เนื้อหากล่าวถึงบุคคลแรกที่พระเยซูทรงสิ้นพระชนม์แทนเขา ทำให้เขาเป็นไท คนนั้นคือ "บารับบัส" โจรต้องโทษประหารผู้ไม่สมควรได้รับการให้อภัย แต่พระเจ้ายังทรงรักเขา แม้จะรู้ว่าบารับบัสอาจจะไม่กลับมา นี่คือความรักที่พระเจ้าให้กับเราจริงๆ "แต่พระเจ้าทรงสำแดงความรักของพระองค์แก่เราทั้งหลาย คือขณะที่เรายังเป็นคนบาปอยู่นั้น พระคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์เพื่อเรา" โรม 5:8 ขอบคุณบทแปลบรรยายไทย โดย ว่าที่ด๊อกเตอร์ต้น Tony Thirayost Nimmanon นักแปลบทความหนุนใจดีๆ จากเพจ "ข้อคิดหนุนใจ อยากให้คนไทยได้อ่าน" ที่มา: https://youtu.be/RwX_EpNR4CA

Posted by Christian Thai Subtitle on Monday, February 8, 2016

 

Love God, Love Neighbour บรรยายไทย

เชิญชมคลิป Love God, Love Neighbour บรรยายไทย คลิปดีๆ จาก The Fund for Theological Education (FTE) ที่พูดถึงมหาบัญญัติของพระเยซูที่ให้เรารักพระเจ้าสุดใจและรักเพื่อนบ้านเหมือนรักตนเอง ให้เราผู้เชื่อยืนหยัดที่จะสำแดงความรักนี้ต่อคนอื่นๆ นะครับ ขอบคุณบทบรรยายไทยโดย Tony Thirayost Nimmanon ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=VlbnaOV8Ehk

Posted by Christian Thai Subtitle on Saturday, February 13, 2016

 

ทำไมผมถึงเกลียดศาสนาแต่รักพระเยซู บรรยายไทย

เชิญชมคลิป Why I Hate Religion but Love Jesus (ทำไมผมถึงเกลียดศาสนาแต่รักพระเยซู) พร้อมบรรยายไทย ในคลิป Jefferson Bethke พูดกึ่ง Rap อธิบายว่ามีพระเยซูเท่านั้นที่ให้ความรอดไม่ใช่ศาสนา ศาสนาบอกว่าจงทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ แต่พระเยซูบอกว่าทำสำเร็จแล้ว! ขอขอบคุณบทแปลโดยเพจ ข้อคิดหนุนใจ อยากให้คนไทยได้อ่าน ที่มา: https://youtu.be/1IAhDGYlpqY

Posted by Christian Thai Subtitle on Thursday, March 17, 2016

 

YHWH บรรยายไทย

พระนามของพระเจ้า "YHWH" หรือ "ยาห์เวห์" พระองค์ผู้ทรงเป็นนิรันดร์คือผู้เดียวที่เราทั้งหลายแสวงหา คลิปวิดีโอหนุนใจดีๆ จาก YHWHproject.org และคำแปลบรรยายไทยจากเพจ ข้อคิดหนุนใจ อยากให้คนไทยได้อ่าน ที่มา: https://youtu.be/duIRjPIAefo

Posted by Christian Thai Subtitle on Sunday, April 3, 2016

 

King of Kings by Dan Stevers บรรยายไทย

เชิญรับชมคลิป King of Kings (กษัตริย์เหนือกษัตริย์) จาก Dan Stevers พร้อมบรรยายไทย พระองค์ทรงเป็นกษัตริย์ผู้ทรงอยู่เหนือกษัตริย์ทั้งปวง และทรงเป็นกษัตริย์ผู้ทรงอยู่เบื้องหลังกษัตริย์ทั้งปวง พระองค์ทรงมีพระนามจารึกที่ฉลองพระองค์ และที่ต้นพระอูรุของพระองค์ว่า “กษัตริย์เหนือกษัตริย์ทั้งหลายและเจ้านายเหนือเจ้านายทั้งหลาย” วิวรณ์ 19:16 แปลโดยเพจ ข้อคิดหนุนใจอยากให้คนไทยได้อ่าน ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=nbJGwIvkNwk

Posted by Christian Thai Subtitle on Thursday, April 28, 2016

 

It Will Cost You Everything บรรยายไทย

“เช่นนั้นแหละ ทุกคนในพวกท่าน ที่ไม่ได้สละสิ่งสารพัดที่มีอยู่ จะเป็นสาวกของเราไม่ได้” (ลูกา 14:33) เชิญรับฟังคำเทศนา “คุณจะต้องสละทุกสิ่งที่มี” (It will cost you everything) เทศนาโดย Steve Lawson แปลโดยเพจ ข้อคิดหนุนใจ อยากให้คนไทยได้อ่าน ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=5JQOBMi4QS8

Posted by Christian Thai Subtitle on Wednesday, May 25, 2016

 

อธิบายพระคัมภีร์ปฐมกาลตอนที่ 1 บรรยายไทย

เชิญรับชมคลิป Animation อธิบายพระคัมภีร์ปฐมกาลตอนที่ 1 (The Book of Genesis Overiew Part 1) จาก The Bible Project พร้อมบรรยายไทย มาดูภาพรวมของพระธรรมปฐมกาลบทที่ 1 - 11 ว่ามีความหมายว่าอย่างไร มีบางเรื่องตอบคำถามที่เราคาใจบางอย่างด้วย เช่นต้นไม้แห่งความรู้ดีรู้ชั่วมีไว้ทำไม? บทแปลไทยโดย เพจ ข้อคิดหนุนใจ อยากให้คนไทยได้อ่าน ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=KOUV7mWDI34

Posted by Christian Thai Subtitle on Wednesday, July 6, 2016

 

  • ถ้าท่านอ่านแล้ว มีความปรารถนาที่จะเปิดใจออก อธิษฐานทูลเชิญพระเยซูคริสต์เสด็จเข้ามาในชีวิตของท่าน และเป็นพระเจ้าของท่าน  กรุณาไปที่หน้า คำอธิษฐาน
  • ถ้าคุณอ่านแล้วสนใจ กรุณาติดต่อคริสตจักรใกล้บ้านท่านได้เลยครับ หรือถ้าหากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม ก็ติดต่อโดยตรงได้ที่อีเมลของผมเลยครับ ton@followhissteps.com

FollowHisSteps.com

hit counter

ได้รับการสนับสนุน web hosting จาก SPAComputer.com และ ThaWang.com